Giới thiệu

Ảnh viện Đa Hình là ảnh viện chuyên về trẻ em, sơ sinh, bà bầu và gia đình. Với mong muốn có thể ghi dấu những khoảnh khắc đặc biệt của bé yêu vào những thời điểm quan trọng. Ảnh viện Đa Hình ra đời vào năm 2009, mỗi góc nhỏ tại ảnh viện được chúng tôi chăm chút và đầu tư nghiêm túc đem đến một không gian nghệ thuật đúng nghĩa cũng là nơi ghi dấu khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi gia đình.

Khởi nghiệp từ 1 ảnh viện nhỏ, đến nay sau 8 năm hoạt động và phát triển bằng sự nỗ lực của tập thể anh chị em trong gia đình Đa Hình, đặc biệt là sự yêu mến, ủng hộ của quý khách hàng Đa Hình chúng tôi đã xây dựng được 3 cửa hàng lớn với diện tích lên đến hàng 1000m2. Mục tiêu cuối năm 2018 sẽ phủ thương hiệu Ruby rộng đến các  tỉnh miền bắc 1 số tỉnh Bắc Trung Bộ và thành phố Đà Nẵng. Sứ mệnh đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng: Từ chụp trẻ em, mẹ bầu, gia đình cho đến chụp sơ sinh tại nhà hay sản phẩm thời trang, đồ dùng. Trong bất cứ lĩnh vực nào chúng tôi cũng muốn đem đến cho khách hàng những bức hình nghệ thuật ưng ý nhất.

Chụp ảnh cho bé đòi hỏi nhiều lòng yêu trẻ, sự kiên nhẫn và nhiệt huyết trong công việc. Đó là phần quan trọng để tạo nên những hình ảnh vô giá, mỗi bức ảnh là một tác phẩm kỳ công, là sự sáng tạo. Cùng những nỗ lực ấy, chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định cụ thể đến ngày 24/10/2013 chúng tôi đã đăng ký thành công thương hiệu Rubystudio tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Từ  2013 đến nay liên tiếp được trao Cup và bằng chứng nhận “Top 1 những Doanh nghiệp có chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất toàn quốc” do người tiêu dùng và Báo người tiêu dùng bình chọn.